Giá Vé Tham Quan Vườn Quốc Gia Ba Bể 2024

Vườn quốc gia Ba Bể là một khu rừng đặc dụng, khu du lịch sinh thái của Việt Nam, nằm trên địa phận tỉnh Bắc Kạn cách trung tâm thành phố Băc Kạn 50km, cách Hà Nội khoảng 250 km về phía Bắc. Đến năm 2003, vườn quốc gia Ba Bể đã được công nhận là Vườn Di sản của ASEAN.

Đôi nét về vườn quốc gia Ba Bể

Vườn quốc gia Ba Bể với hệ sông, hồ, rừng trên núi đá vôi được nuôi dưỡng bởi các cọ sông: Tà Han, Bó Lù và Lèng chảy đến từ hướng Nam và Tây, sau đó nước hồ đổ ra sông Năng ở phía Bắc, tạo nên sự ĐDSH cao.

Vườn quốc gia Ba Bể có 1.268 loài thực vật bậc cao, trong đó có nhiều loài thực vật quý hiếm có giá trị được ghi vào Sách Đỏ của Việt Nam và Thế giới cùng các loài cây gỗ quý, hiếm như: Nghiến, Đinh, Lim, Trúc dây, Lát hoa; trong đó, Trúc dây là một loài tre đặc hữu của Ba Bể thường mọc tại các vách núi, tạo cảnh quan rất đẹp.

Không chỉ vậy mà nơi đây còn có 182 loài lan, 470 loài động vật có xương sống, 106 loài cá được thuộc 61 giống, 17 họ và 5 bộ,…… Đi du lịch Hồ Ba Bể, du khách có dịp được dạo quanh hồ nước trong xanh bằng thuyền độc mộc rất đặc trưng của người dân bản địa hoặc bằng thuyền máy rồi ra sông Năng và thăm thú nhiều thắng cảnh tự nhiên.

Giá vé tham quan vườn quốc gia Ba Bể

+ Giá vé vườn quốc gia Ba Bể:  45,000đ/người lớn/lượt, trẻ em: Miễn phí

+ Giá thuê thuyền tham quan Vườn Quốc gia Ba Bể: 450,000 VNĐ đi 1 vòng hồ; 500,000vnd/thuyền đi vòng hồ và chùa và  550,000 VNĐ toàn tuyến (12người/ thuyền )

>>> Tham khảo: Tour Minh Châu – Quan Lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *