trang trại chó xoáy phú quốc

Giá vé tham quan trang trại bảo tồn chó xoáy Phú Quốc

Nếu như đến bãi Sao, bãi Dài…khiến du khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ cùng những bờ cát trắng mịn trải dài cuối chân trời thì khi đến tham quan trang trại bảo tồn chó xoáy Phú Quốc bạn sẽ không khỏi “giậ mình” trước những chú chó độc đáo có một không hai nơi đây.
>> Tham khảo: Minh Châu – Quan Lạn

Chó xoáy Phú Quốc được cho là một trong 4 loài chó xếp hạng quốc khuyển của Việt Nam đó là chó h-mông đuôi cộc, chó bắc hà, chó dingo, đều là những loài chó bản địa quý hiếm. Khu bảo tồn chó xoáy Phú Quốc tọa lạc tại xã Cửa Dương, cách thị trấn Dương Đông.
Trung tâm thành lập năm 2000, hiện đang nuôi dưỡng và bảo tồn đàn chó xoáy gần 200 con. Với khuôn viên rộng, thiết kế theo dòng đời của chó xoáy gồm các khu: hoang dã, chuồng giống, sinh sản, huấn luyện, biểu diễn leo vượt rào, trường đua, nhà nấu ăn, khu điều dưỡng, trị bệnh và khu nghĩa trang cho chó.
>> Tham khảo: Du lịch Minh Châu

Là những chú chó thuần chủng, vậy nên tập tính của những chú chó xoáy Phú Quốc giống như những loài chó khác. Mỗi khi ngủ, nó dán tai xuống đất, bởi mặt đất truyền âm thanh vừa nhanh hơn không khí vừa nghe rõ ràng hơn, chỉ cần nghe thấy tiếng động gì là nó tỉnh ngay lập tức. Ngoài ra, chó xoáy Phú Quốc rất thích đào bới, và bơi lội, đặc biệt là tài săn mồi rất giỏi, dễ dàng tiếp nhận rất nhanh và còn rất vui mừng, quấn quýt bất kể là người lạ hay quen.
Giá vé tham quan trang trại bảo tồn chó xoáy Phú Quốc: 40.000VNĐ/người/lượt, xem đua chó 240.000VNĐ/người/lượt.
>> Tham khảo: Tour bạch đằng giang – chùa cao linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *