quy hòa

Giá vé tham quan Trại Phong Quy Hòa – Quy Nhơn

Quy Nhơn một địa danh có rất nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng, được thiên nhiên ưu ái cho về cảnh quan tự nhiên tươi đẹp. Quy Nhơn nổi tiếng mà du khách mê mẩn với vẻ đẹp của Eo Gió – Kỳ Co, các bãi biển trong xanh, những địa điểm sống ảo tuyệt vời hay du lịch tâm linh cũng rất tráng lệ. Ngoài những điều đó tại Quy Nhơn còn có một địa điểm vô cùng yên tĩnh mà bí ẩn đó chính là Trại Phong Quy Hòa.


Trại phong Quy Hòa nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng 3km, nằm dưới một thung lũng yên bình bên bờ biển. Đi sâu vào Quy Hòa du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những công trình kiến trúc hiếm nơi nào có được của hơn 80 quốc gia trên thế giới xây tặng, mỗi ngôi nhà có một kiểu kiến trúc độc đáo riêng. Trên con đường đầy hoa giấy đỏ hồng phủ trùm trên những tán lá xanh sẽ đưa du khách ghé thăm Phòng lưu niệm Hàn Mặc Tử, Vườn tượng Doanh nhân, Biển Quy Hoà thơ mộng, hàng cây trầm mặc tại Quy Hoà…


Trại phong Quy Hòa có tên chính thức hiện nay là Bệnh viện Phong – Da liễu T.Ư Quy Hòa nằm tại số 05A Chế Lan Viên, Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn. Nơi đây lưu giữ những gì còn lại của Nhà thơ tài hoa Hàn Mặc Tử, căn phòng người thi sĩ ở trong vòng chưa đầy 2 tháng với chiếc giường nhỏ trải manh chiếu cói, những tập thơ và cả bút tích để lại. Không gian có chút gì đó vừa lãng mạn vừa mộc mạc ghi dấu thời gian và vẻ đẹp của văn chương nghệ thuật.


Nơi đây yên tĩnh bình yên, những khi tâm trí ta rối loạn hãy cùng đến đây sẽ khiến bạn dịu bớt phần nào hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé giúp quý khách.


Giá vé tham quan:
Giá vé; 7.000vnđ/người
Giá vé Bãi Tàu: 10.000vnđ/người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *