Giá vé tham quan Thung Lũng Vàng

Đà Lạt mệnh danh một thành phố ngàn hoa biết bao loài hoa khác nhau đua sắc, điểm đến này đã từ lâu là một điểm khó có thể cưỡng lại đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ có cái không khí se se lạnh mát mẻ quanh năm và nhiều điểm tham quan du lịch khiến khách du lịch không muốn rời, những điêm nổi tiếng ở Đà Lạt như : Đồi Mộng Mơ, Thung Lũng Tình Yêu… có một điểm tham quan chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên, đó là Thung Lũng Vàng.

1. Đôi nét về Thung Lũng Vàng 

Thung Lũng Vàng nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km, nằm ngay bên cạnh hồ Dankia. Đến đây bạn sẽ gần như lạc vào chốn : “ bồng lai tiên cảnh “ nơi trần thế bởi cảnh sắc khung cảnh tuyệt diệu với hàng ngàn bông hoa khoe sắc,say đắm lòng người.

Đến với Thung Lũng Vàng bạn sẽ lạc vào một khung cảnh thiên nhiên mát mẻ đồi thông xanh bát ngát. Trên đồi thông còn hiện ra một dòng suối nhân tạo khoảng 1km . Để phục vụ du khách khi đến du lịch Đà Lạt, chúng tôi xin được gửi đến quý khách giá vé tham quan Thung Lũng Vàng – Cập nhật mới nhất. 


2. Giá vé tham quan Thung Lũng Vàng

– Người lớn : 70.000vnđ/người/lượt
– Trẻ em : 30.000vnđ/người/lượt
Trên đây là một số đôi nét và giá vào của của Thung Lũng Vàng, chúng tôi hi vọng quý khách có một chuyến tham quan du lịch ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *