thung lũng hoa bắc sơn

Giá vé tham quan thung lũng hoa Bắc Sơn

Thung lũng hoa Bắc Sơn tọa lạc tại xã Trấn Yên, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Tới đây, du khách có thể tự do thư giãn giữa không gian hoa cỏ bát ngát, ngập tràn hương sắc và ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng các loài hoa đang đua nở.
>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm

Đặc biệt vào những ngày thời tiết se se lạnh, được đặt chân lên mảnh đất xứ Lạng, ghé thung lũng hoa Bắc Sơn, dạo chơi vườn hoa tam giác mạch trắng bạn sẽ ngỡ như mình đang lạc bước ở cao nguyên Hà Giang.
Điểm thu hút nhất ở nơi này chính là không gian thoáng rộng với vô vàn loài hoa như hoa bướm, cúc cam, hoa cải, tam giác mạch trắng.… đua nhau bung nở, trải dài ngút tầm mắt. Du khách đến đây có thể mơ màng say trong hương thơm quyến rũ cùng vẻ đẹp xuân sắc của muôn loài hoa rực rỡ.
>> Tham khảo: Tour Asean Resort & Spa 1 ngày

Bên cạnh hoa thì nơi này còn được trang trí nhiều tiểu cảnh, chong chóng và những trò chơi dân gian để du khách thuận tiện chụp ảnh và trải nghiệm cảm giác mới mẻ.
Đến thung lũng hoa Bắc Sơn thời điểm này mới thấy quả thực nơi đây chẳng khác gì một bức tranh thủy mặc. Những loài hoa được trồng với diện tích lớn như hoa bướm, cúc cam, hoa cải, tam giác mạch trắng… thi nhau khoe sắc, đem đến vẻ đẹp rực rỡ cho cả không gian.
Giá vé tham quan thung lũng hoa Bắc Sơn: người lớn: 60,000VNĐ/1 khách, trẻ em: 30,000VNĐ/1 trẻ em
>> Tham khảo: Minh Châu – Quan Lạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *