nhà úp ngược

Giá vé tham quan – sống ảo tại ngôi nhà úp ngược Đà Nẵng

Nếu bạn đã từng thử cảm giác ”cái gì cũng ngược” ở Up coffee Sài Gòn và Upside down house Vũng Tàu, thì bạn nên đến Đà Nẵng để thưởng thức cho ”đủ bộ”. Nhà úp ngược Đà Nẵng chính thức được trình làng vào ngày 01/01/2018 và đón tiếp các bạn trẻ đến tham qua “sống ảo” theo concept đảo ngược. Với kiến trúc độc đáo, phá vỡ trọng lực nên căn nhà đã đảo lộn, bạn sẽ không biết đâu là nóc nhà đâu là sàn nhà.
>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Với kiến trúc độc đáo, căn nhà bị đảo lộn, phá vỡ quy luật vạn vật hấp dẫn, không biết đâu là nóc, đâu là sàn. Ý tưởng khác biệt này đã biến Ngôi Nhà Úp Ngược Đà Nẵng trở thành điểm đến đầy ma thuật, hấp dẫn du khách tới tham quan. Ở đây có các phòng đảo ngược với cảnh siêu thị đẹp mắt, phòng ngủ dễ thương, nhà bếp theo kiểu Hello Kitty cực lạ, phòng của chú mèo Đoremon đáng yêu…

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua Resort 2 ngày 1 đêm
Upside down world Đà Nẵng có tổng cộng 10 phòng với 10 chủ đề khác nhau, gồm có 7 thiết kế đảo ngược từ phòng khách, phòng ngủ, phòng học, nhà bếp đến toilet, phòng giặt là và mini-mart, còn có thêm 03 phòng nữa với thiết kế đậm chất vintage cùng concept 90 độ – trong đó có 02 phòng đã sẵn sàng là tiệm cắt tóc và tiệm ăn Việt Nam.
ngôi nhà đảo ngược Đà Nẵng, các phòng được trang trí với màu sắc và đồ nội thất mang tính thực tế. Các bạn chỉ cần tạo dáng đơn giản thôi là đã có những bức ảnh cực chất và cực độc rồi.
Giá vé tham quan – sống ảo tại ngôi nhà úp ngược Đà Nẵng: 130,000đ/1 người.
>> Tham khảo: Tour Asean Resort 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *