Giá vé tham quan nhà úp ngược – Vũng Tàu

Nhà úp ngược tọa lạc tại số 66 Cô Giang, Phường 4, tp Vũng Tàu. Đây là tọa độ cực mới cho những tín đồ thích khám phá những điều độc và lạ. Điểm lạ và đặc biệt của ngôi nhà không bình thường này đó là tất cả mọi thứ từ không gian đến mọi vật dụng trong nhà đều đảo ngược.

Ngôi nhà này có cấu trúc 3 tầng và 7 phòng, du khách đến tham quan thỏa sức chụp ảnh sống ảo trong từng căn phòng một với nhiều chủ đề đa dạng. Mỗi phòng sẽ có 4 góc chụp khác nhau và một điều ăn điểm rất cao tại đây đó là còn có người hướng dẫn cho bạn cách chụp như nào có thể đẹp nhất. Ngoài ra tại đây có khu sân vườn quán cafe dành cho du khách ngồi nghỉ ngơi trò chuyện.

Ngôi nhà úp ngược, thật đúng với tên gọi của nó, mọi thứ được thiết kế đảo ngược. Hiện tại mô hình này đã và đang rất phố biến trên thế giới. Chính vì sự mơi lạ của nó từ thiết kế đến phong cảnh đến khu tham quan mọi thứ đều hài hòa thú vị và được du khách ái mộ rất cao khi đến đây. Bạn đang có dự định sống ảo tại ngôi nhà này, chúng tôi sẽ cung cấp giá vé hi vọng giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.

Giá vé tham quan ngôi nhà úp ngược: người lớn:  40.000vnđ/người/lượt; Trẻ em từ 1m – 1m3: 20.000đ/1 người/1 lượt; trẻ em dưới 1m: miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *