bãi môn

Giá Vé Tham Quan Ở Bãi Môn – Phú Yên Cập Nhật 2024

Du lịch Phú Yên, một địa danh không làm cho ai thất vọng mỗi khi đến đây, đến với Phú Yên bạn được khám phá nơi miền quê đầy nắng và gió. Phú Yên cũng đã được thiên nhiên ưu ái rất nhiều với cảnh đẹp kỳ thú, một điều đặc biệt nếu ai đã đến Phú Yên thì không nên bỏ lỡ địa điểm bãi Môn.

Bãi Môn ở đâu ?

Bãi Môn thuộc địa phận thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa tỉnh Phú Yên, với diện tích không lớn, tổng chiều dài chỉ nửa cây số nhưng tại đây vẫn xếp vào danh thắng cấp quốc gia. Bãi Môn vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ, quyến rũ và đặc biệt hơn rằng đây là bãi biển đón ngày mới sớm nhất tại Việt Nam.

Bãi Môn – Phú Yên có gì hấp dẫn ?

Nằm dưới ngọn Núi Đèn – nơi được mệnh danh là Cực Đông của Tổ quốc, Bãi Môn là bãi biển đón bình minh sớm nhất so với các bãi biển khác trên đất liền của Việt Nam. Sau 4 giờ sáng, từ Bãi Môn đã cảm nhận được bình minh đang lên.

Theo kinh nghiệm đi tour Phú Yên từ Hà Nội cho biết, bãi Môn có địa hình hoàn toàn bằng phẳng, rộng rãi và đặc biệt cảnh biển vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có. Cát ở Bãi Môn rất mịn và trắng, nước trong vắt như pha lê. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để cắm trại và tận hưởng hương vị biển.

Đến Phú Yên bạn đừng bỏ lỡ địa điểm này, nơi khiến du khách chìm đắm trong cơn say của vẻ đẹp nơ đây. Đó sẽ là một kỷ niệm khó quên mỗi con người chúng ta. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé giúp quý khách nhé.

Giá vé tham quan bãi Môn Phú Yên

+ Giá vé người lớn: 20.000vnđ/khách/lượt

+ Giá vé trẻ em: 10.000vnđ/trẻ em/lượt

+ Vé tắm tráng nước ngọt: 10.000 đ/khách

Trên đây là một số thông tin về giá vé bãi Môn Phú Yên mà du khách nên biết khi có kế hoạch đến du lịch Phú Yên và dự định ghé thăm bãi Môn. Bên cạnh đó du khách quan tâm đến các thông tin kinh nghiệm du lịch Phú Yên khác, hãy nhấp vào https://tour.pro.vn/tour-du-lich-phu-yen-tu-ha-noi để khám phá thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *