trung luong 1

Giá vé tham quan khu dã ngoại Trung Lương – Bình Định

Bình Định một mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều với vẻ đẹp từ thiên nhiên, những dải cát trắng, nước biển trong xanh ôm trọn bở biển đẹp dịu êm. Đến với Bình Định có nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp như nổi tiếng Eo Gió – Kỳ Co… nhưng trong số đó không thể không nhắc đến một khu dã ngoại check in sống ảo tuyệt đẹp đó là khu dã ngoại Trung Lương.


Khu dã ngoại Trung Lương cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30km thuộc thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Khu dã Ngoại Trung Lương chưa mở lâu nhưng đây là địa điểm đã và đang thu hút khách du lịch đông đảo với những cảnh đẹp hút hồn bằng những hoạt động không chỉ tắm biển mà còn cùng nhau cắm trại, lặn ngắm san hô cùng nhau tận hương không khí yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Điều mới mẻ nhất ở đây là các bạn có thể cắm trại tại một thung lũng nhỏ, nằm giữa lưng chừng núi, bao bọc xung quanh là núi đá và có chiều hướng ra biển. Những mái lều nhấp nhô, những hàng ghế xanh đỏ, điểm thêm vào màu vàng của nắng tạo nên một khung cảnh cực kỳ thơ mộng khiến bạn chỉ muốn lao ngay xuống dưới cầm máy ảnh lên và chụp cho mình những khung hình đẹp nhất.


Đến với khu dã ngoại Trung Lương bạn sẽ tận hưởng cảm giác như chốn tiên cảnh, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé giúp quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.


Giá vé tham quan, vui chơi tại khu dã ngoại Trung Lương
-Giá vé: 30.000VNĐ/người
-Giá thuê lều ngủ qua đêm: 300k/2 người
– Giá đốt lửa trại: 500k/ nhóm
– Giá thức ăn: 65k-420k tùy món
– Nước uống: 10k – 25k tùy loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *