Giá vé tham quan Hoa Sơn Điền Trang – Đà Lạt

Hoa Sơn Điền Trang một điểm tham quan du lịch đang cực hót hiện nay không chỉ tại Đà Lạt mà nó đang là cái tên được du khách biết đến nhiều nhất. Tọa lạc tại tỉnh lộ 725 đèo Tà Nung thuộc tiểu khu 159, phường 5 cách trung tâm thành phố ngàn hoa mộng mơ chừng 7km.

Đến khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang, bạn sẽ được khám phá các nét đẹp thiên nhiên rất mộc mạc và bình dị với những đồi hoa dã quỳ, hoa đào Nhật Bản, nổi tiếng nhất đó là bàn tay may mắn khổng lồ, muôn vàn sắc hoa đầy đủ màu sắc, hòa cùng dòng sông suối trong veo ở núi rừng Tây Nguyên.

Tại khu du lịch Hoa Sơn Điền Trang, bạn không chỉ tham quan chụp hình săn những tấm ảnh đẹp nhất mà bạn còn có thể lưu trú qua đêm với những căn nhà gỗ đầy màu sắc giữa rừng, hoặc cắm trại ở khoảng sân rộng giữa bãi cỏ muôn trùng hay thưởng thức những món ăn đặc trưng của núi rừng tại khu nhà hàng độc đáo.

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò nơi đây, và liệu giá cả vé vào có phù hợp hay không. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ giá vé để quý khách có thể chủ động hơn trong chuyến đi của mình.
Giá vé tham quan Hoa Sơn Điền Trang
Giá vé người lớn : 30.000vnđ/người.
Giá vé trẻ em : 15.000vnđ/ người.
Trẻ em dưới 1m : Miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *