ghềnh đá đĩa

Giá Vé Ghềnh Đá Đĩa Phú Yên Cập Nhật 2024

Ghềnh đá đĩa Phú Yên là những khối đá hình lăng trụ được xếp chồng lên nhau một cách ngay ngắn tựa như có bàn tay của vị thần nào đó sắp đặt, mang đến món quà vô giá cho du lịch Phú Yên. Hôm nay cùng chúng tôi khám phá giá vé tham quan ghềnh đá đĩa Phú Yên bao nhiêu tiền nhé!

Vị trí ghềnh đá đãi Phú Yên ở đâu ?

Ghềnh đá đĩa tọa lạc tại xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km về phía Bắc.

Theo trang kinh nghiệm đi tour Phú Yên từ Hà Nội còn cho biết, Ghềnh Đá Đĩa ở Phú Yên được đánh giá là một trong số ít Ghềnh Đá Đĩa nổi tiếng, đẹp bậc nhất trên thế giới. Nhưng thắng cảnh này vẫn chưa được nhiều người biết đến, chỉ một vài năm trở lại đây mới có nhiều các tour đưa du khách đến địa điểm này.

Ghềnh Đá Đĩa Có gì hấp dẫn ?

Nhìn từ xa, Ghềnh Đá Đĩa như một tổ ong khổng lồ rộng khoảng 50m, dài 200m với những khối đá hình lăng trụ xếp liền nhau, ngay ngắn cùng vươn mình ra biển khơi. Bãi đá với hàng nghìn, hàng nghìn những phiến đá ấy, óng lên màu đen huyền bí nổi bật giữa nước biển xanh ngắt và những con sóng vỗ trắng xóa. Khi đến với nơi đây chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh tuyệt đẹp của nơi đây….Xem thêm

Giá vé tham quan ghềnh đá đĩa Phú Yên

+ Vé người lớn: 25.000đ/khách/lượt

+ Vé trẻ em dưới 5 – 11 tuổi: 10.000 đ/trẻ em/lượt

+ Vé trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn Phí

Trên đây là những thông tin về giá vé tham quan ở ghềnh Đá Đĩa Phú Yên, hy vọng chia sẻ sẻ hữu ích với du khách. Ngoài ra nếu du khách cần tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đi các tour Phú Yên, hãy truy https://tour.pro.vn/tour-du-lich-phu-yen-tu-ha-noi để khám phá chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *