di-tích-bạch-đằng-giang-tượng-đài

Giá Vé Tham Quan Di Tích Lịch Sử Bạch Đằng Giang ?

Với bề dày lịch sử hào hùng của dân tộc có những chiến thắng đã đánh những dấu mốc chói lọi để lại giá trị to lớn cho thế hệ sau. Nhắc tới sông Bạch Đằng chúng ta không thể quên những trận chiến oanh liệt làm nên lịch sử nước nhà. Khu di tích Bạch Đằng Giang chính là địa danh lưu giữ những chiến công hiển hách của ông cha ta trên dòng sông huyền thoại này và những cảm xúc mà chỉ đến nơi đây bạn mới có thể cảm nhận được.

Vậy khu di tích Bạch Đằng Giang ở đâu? Đi lại như thế nào? Giá vé tham quan khu di tích Bạch Đằng Giang là bao nhiêu? Hãy cùng Giavethamquan.com giải đáp những thắc mắc này giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Khu di tích Bạch Đằng Giang ở đâu?

Khu di tích Bạch Đằng Giang là khu di tích mang những dấu ấn lịch sử nổi tiếng, tọa lạc tại thôn Tràng Kênh, xã Minh Đức, huyện Thủy Nguyên của tỉnh Hải Phòng cách trung tâm Hà Nội khoảng 122km. Sẽ là một trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc khi bạn đến với khu di tích Bạch Đằng Giang cùng với những câu chuyện lịch sử hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đến di tích Bạch Đằng Giang như thế nào?

Theo trang kinh nghiệm du lịch Bạch Đằng Giang cho biết, du khách xuất phát từ Hà Nội, bạn sẽ mất khoảng thời gian hơn 2 tiếng di chuyển theo hướng QL5B, đi hết QL5B bạn rẽ trái vào QL10, sau đó bạn đi vào đường DT359, bạn tiếp tục đi tới cầu Tràng Kênh và đi thêm 2km nữa, vậy là bạn đã đến nơi rồi !

Giá vé tham quan Bạch Đằng Giang bao nhiêu ?

Hiện nay tham quan Khu di tích Bạch Đằng Giang là miễn phí với tất cả du khách nhé ! Một điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy và ấn tượng khi tới tham quan khu di tích này đó là nguyên tắc 3 không : “không hoạt động thương mại”, “không rác thải” và “không thu phí tham quan”

Trên đây là những chỉ dẫn chi tiết và kinh nghiệm đến khu di tích Bạch Đằng Giang, hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn có những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình được thuận lợi, suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *