đảo robinsơn

Giá vé tham quan đảo Robinson Nha Trang

Tọa lạc lênh đênh giữa biển trời mênh mông giữa biển trời, tại Vịnh Cam Ranh có một hoang đảo Robinson. Nơi đây được xem là điểm đến không thể bỏ qua danh cho những ai muốn “trốn” khỏi những ồn ào, náo nhiệt của nơi thị thành tấp nập kia. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!
Xem thêm >> tour bản xôi 1 ngày

Đảo Robinson Nha Trang là một đảo nhỏ thuộc vùng vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cách đất liền khoảng 20km. Trước đây, tên Robinson được dùng để chỉ cụm đảo Tứ Bình, nhưng tách biệt với vịnh Cam Ranh sau đó được “chuyển giao” lại cho hòn đảo này.
Để đến được với đảo, bạn phải di chuyển đến cảng Đá Bạc sau 1 giờ tàu. Khi đến với đảo bạn sẽ có một chuyến du hành hòn đảo hoang sơ này như một Robinson thứ thiệt. Đảo Robinson Nha Trang còn giữ nguyên được nét hoang sơ và chưa có sự xuất hiện của các loại hình dịch vụ nên du khách tìm đến đây sẽ thỏa thích khám phá, tận hưởng và hòa mình vào thiên nhiên.
Xem thêm >> tour thảo viên resort

Khi đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình vào làn nước biển xanh trong, dạo chơi trên bãi cát trắng mịn trải dài vô tận hay chinh phục những khối đá gập ghềnh, những vách đá dựng đứng cheo leo. Ngoài ra cũng có thể tham gia các hoạt động lặn biển hoặc cùng ngư dân đánh bắt hải sản và thưởng thức những món ăn tươi ngon nhất trên đảo. Nơi đây nổi tiếng với các loại tôm hùm và bánh căn hải sản với giá cả vô cùng “bình dân”.
Giá vé tham quan đảo Robinsơn: 10.000đ/1 người.
Xem thêm >> du lịch minh châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *