đảo cát ông-4

Giá vé tham quan đảo Cát Ông – Cát Bà

Khi đến với du lịch Hải Phòng thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến đảo Cát Bà, thế nhưng ít ai biết rằng, song song với hòn đảo Cát Bà thì không thể không nhắc đến đảo Cát Ông. Đảo Cát Ông thuộc quần đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

Xem thêm >> Tour Cát Bà 3 ngày 2 đêm 


Theo tương truyền rằng, đảo Cát Ông gắn liền với đảo Cát Bà. Ngày xưa khi giặc Ân xâm lược nước ta thì đảo Cát Bà là nơi các bà, các mẹ, các chị lo việc hậu cần, là hậu phương vững chắc để cho Các Ông đánh giặc. Qua thời gian, đảo Các Ông cũng được đọc lệch thành đảo Cát Ông.

Đến với nơi đây bạn sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, yên bình với làn nước trong xanh cùng những dãy núi trùng trùng điệp điệp in bóng xuống mặt biển. Do chưa bị khai thác nên nơi đây vẫn còn giữ được những nét hoang sơ vốn có của nó. Không giống như Các Bà ôn ào và đông đúc thì đảo Cát Ông sẽ mang đến cho bạn những giây phút vô cùng tĩnh lặng, thư thái thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn tránh xa những chốn đông đúc, ồn ào kia.


Với làn nước trong xanh cùng những bãi cát trắng mịn trải dài là điểm tắm biển lý tưởng dành cho du khách. Ngoài ra đây còn là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu thích khám phá với rất nhiều các hoạt động khám phá dưới đáy đại dương. Bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác chèo thuyền kayak rất thú vị tại Cát Ông.
Giá vé tham quan đảo Cát Ông:
* 50,000đ/1 vé người lớn.
* 25,000đ/1 vé trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoặc có chiều cao trên 1,2m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *