Giá vé tham quan cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Giang

Là một trong những điểm đến được đông đảo các bạn trẻ yêu thích mỗi dịp hè đến đó chính là cánh đồng hoa hướng dương. Hôm nay cùng chúng tôi đến du lịch cánh đồng hoa hướng dương để khám phá giá vé tham quan tại đây ngay nhé!

Gợi ý 3 điểm xem - chơi hấp dẫn cho những cô nàng du lịch một mình ...

1. Định vị tọa độ cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Giang

Cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Giang tọa lạc cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 60km theo quốc lộ A. Đây là khu vườn thuộc khuôn viên của phim trường Rose Garden. Do đó không quá khó để có thể tìm được đường đến với nơi đây. Cánh đồng hoa hướng dương Bắc Ninh rộng khoảng 3hecta, đến với nơi đây, bạn có thể thỏa sức sống ảo ở mọi góc ngách tại khu vườn nhé!

Nhắm mắt thấy mùa hè tại CÁNH ĐỒNG HOA HƯỚNG DƯƠNG khổng lồ cách ...

2. Khám phá cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Giang

Cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Giang được trồng thành 3 đợt trong 1 năm. Do đó bạn có thể đến khám phá nơi đây vào bắt kì thời điểm nào trong năm. Hoa hướng dương chỉ nở trong khoảng 15 ngày, sau đó ha bắt đầu héo và tàn. Vậy nên bạn cần đến đúng thời điểm mới có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của nơi đây.

Cánh đồng hoa hướng dương gây sốt ở Bắc Giang | Xã hội | Đầu tư ...
Thời gian được cho là phù hợp để đến sống ảo tại nơi đây chính là vào buổi sảng khoảng từ 7h đến 11h sáng. Vào khoảng thời gian này cũng là lúc những bông hoa hướng dương hướng về phía mặt trời khiến cho những tấm ảnh sống ảo của bạn càng trở lên lung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Nữ sinh xứ Nghệ “gây thương nhớ” với bộ ảnh ở cánh đồng hoa hướng ...
Ngoài ra, đến với nơi đây bạn không chỉ được sống ảo tại cánh đồng hoa hướng dương mà còn được thỏa sức sống ảo tại phim trường Rose Garden cùng cùng những cối xay gió khổng lồ, những ngôi nhà gỗ mộc mạc hay vô vàn các loài hoa khác nhau như: cúc họa mi, thạch thảo,….

3. Giá vé tham quan cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Giang

Giá vé tham quan: 50,000đ/1 người
Thời gian mở cửa: 6h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Phim trường Rose Gaden, Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *