bảo tàng - thư viện quảng ninh

Giá vé tham quan Bảo tàng – thư viện Quảng Ninh

Nhắc đến Hạ Long thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Vịnh Hạ Long hay khu du lịch Sun World. Thế những một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua đó chính là “bảo tàng – thư viện Quảng Ninh”. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Bảo tàng – thư viện Quảng Ninh là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo. Bảo tàng Quảng Ninh được xây dựng bằng những tấm kính đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long. Với 3 tầng nhà, Bảo tàng Quảng Ninh đem đến một cái nhìn đầy đủ nhất cho khách tham quan về thiên nhiên và con người nơi đây.

Tầng 1 là không gian của biển và thiên nhiên. Tầng 2 trưng bày các di tích lịch sử, từ thời sơ sử cho đến cận đại, thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ, không gian văn hóa tâm linh Yên Tử… Còn tầng 3 là sa bàn khai trường lộ thiên của mỏ than cùng với những hình ảnh nói lên toàn bộ lịch sử ngành khai thác than từ xưa đến nay.

Bảo tàng mở cửa vào các ngày trong tuần, trừ thứ 2, từ 8h sáng đến 17h chiều.
Giá vé để vào tham quan bảo tàng là 40.000 đồng/lần/người với người lớn; 15.000 đồng/lần/người với học sinh – sinh viên và 10.000 đồng/lần/người với trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *