bãi mini Nha Trang

Giá Vé Tham Quan Bãi Mini Nha Trang

Giống như tên gọi, bãi biển MiNi tuy không rộng, với chiều dài chỉ khoảng 300m nhưng bãi biển ở đây rất sạch sẽ, yên tĩnh, không xô bồ cùng làn nước trong xanh khiến bạn có ngắm nhìn được những rặng san hô rực rỡ sắc màu hay những đàn cá đang vui đùa dưới nước và đặc biệt khi ngâm mình dưới làn nước này bạn sẽ cảm nhận cơ thể được vỗ về, massage bởi những viên sỏi dưới chân.

Xem thêm: > Kinh nghiệm đi tour Nha Trang

Khu Du Lịch Mini Beach-Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Miễu (đảo Trí Nguyên), cách trung tâm Tp Nha Trang không xa. Từ cảng Cầu Đá, du khách chỉ mất 5 phút đi cano hoặc 15-20 phút đi tàu gỗ là đến nơi..

Trên nền cát trắng nổi bật nên hình ảnh những mái nhà được lợp bằng lá rất gần gũi với cuộc sống thôn quê của người dân Việt Nam. Và đặc biệt không thể thiếu hình ảnh những lối đi uốn lượn cong cong rẽ đôi bãi sỏi để du khách đi ra phía biển và di chuyển trên đảo. Khi đến với nơi đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua trải nghiệm tản bộ bằng đôi chân trần, cùng thưởng thức tiếng sóng rì rào vỗ vào bờ không ngừng, tựa như một bản nhạc thật vui tai do nghệ sỹ thiên nhiên gởi tặng cho du khách đã có lòng đến với đảo.

+ Giá vé tham quan bãi MiNi Nha Trang: Người lớn: 150.000đ/người; Trẻ em: 80.000đ/trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *