tắm bùn trăm trứng

Giá vé tắm bùn khoáng thường tại Nha Trang

Nói về Nha Trang chắc chắn quý khách sẽ nghĩ ngay đến một thành phố biển nổi tiếng với biết bao điều vui và thú vị đang chờ đợi quý khách. Ngoài khu vui chơi hay vinpearl rồi những vịnh đảo độc đáo, những điểm tham quan tâm linh đặc biệt. Ngoài ra điều đặc biệt tại đây mà du khách chắc chắn sẽ thú vị đó là tắm bùn khoáng.

Tắm bùn là một hình thức đã phổ biến ngày nay và được nhiều khách đón nhận với sự phản hồi tốt và tích cực. Hiện nay tắm bùn được phổ biến rộng rãi khắp nơi nhưng để được tiêu chuẩn, đạt chuẩn thì không phải đâu cũng có thể làm được,khi bạn đến Nha Trang sẽ được trải nghiệm thực tế các bước tắm bùn tại đây và tắm bùn có những tác dụng sau:
+ Lưu thông máu, thư giãn cơ thể, giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng
+ Làm đẹp da, chống lão hóa, tẩy tế bào chết.
+ Phục hồi chức năng cơ thể cân bằng hệ thần kinh
+ Bùn còn có tính sát khuẩn cao và tái tạo các tế bào từ bên trong nên khi bạn ngâm mình trong bùn nóng, da bạn sẽ được thải độc và săn hơn rất nhiều.

Và đây là những lợi ích cơ bản khi tắm bùn tại Nha Trang và sẽ đảm bảo hoàn toàn sẽ là sự thật, chính vì vậy bạn không nên bỏ qua địa điểm này nhé rất bổ ích mà giá lại rất rẻ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp giá vé tắm bùn tại Nha Trang. Hi vọng quý khách chủ động trong chuyến đi của mình.

Giá vé tắm bùn tại Nha Trang
Bồn từ 1 – 3 khách: 300.000VNĐ/khách
Bồn từ 4-5 khách : 250.000VNĐ/khách
Bồn từ 6 khách : 230.000VNĐ/khách
Trẻ em : 150.000VNĐ/khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *