thuê xe máy tại Hạ Long

Giá thuê xe máy tham quan tại Hạ Long

Đến với Quảng Ninh chắc chắn bạn sẽ không quên ghé thăm thành phố Hạ Long xinh đẹp, nổi tiếng với Vịnh Hạ Long – kì quan thiên nhiên Thế Giới. Để chủ động cho việc tham quan, khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau nhưng phương tiện được đông người sử dụng nhất đó chính là xe máy.
>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn
>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Giá thuê xe máy tại Hạ Long – Quảng Ninh dao động từ 130,000đ – 200,000đ/1 ngày/1 xe còn tùy vào loại xe mà bạn lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những địa điểm thuê xe máy tại Hạ Long
1. Cho thuê xe máy tại Hạ Long
Đây là địa điểm cho thuê xe quanh khu vực Hạ Long và Bãi Cháy. Thủ tục thuê xe đơn giản: Chỉ cần có giấy phép lái xe (không phải đặt lại – Chỉ để làm hợp đồng thuê xe). Khi thuê xe máy ở đây, mỗi xe được kèm 01-02 mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, hợp thời trang.
Địa chỉ: Sunworld Ha long,Bãi Cháy,Hạ Long
2. Nest Travel
Thủ tục thuê xe máy ở đây gồm CMND và phải cọc 500K, sẽ được hoàn lại khi trả xe. Với đầy đủ các loại xe cho bạn lựa chọn với giá dao động từ 120.000đ-150,000đ/ngày tùy loại xe các bạn chọn.
Địa chỉ: Nhà 104, tòa S7, Chung cư Sunrise, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long
3. Thuê xe máy Bãi Cháy
Đây được xem là địa điểm thuê xe đáng tin cậy ở khu vực bãi cháy – Hạ Long. Anh chị chủ và nhân viên thật tâm, tư vấn nhiệt tình. Dịch vụ tốt với giá thuê xe là 150,000đ/1xe/1 ngày
Địa chỉ: bãi cháy – hạ long – quảng ninh, Hạ Long
4. Cửa hàng Anh Tùng
Cửa hàng cho thuê xe máy anh Tùng là nơi hỗ trợ tối đa về thủ tục nhanh gọn, dễ dàng và không cần đặt cọc tiền. Đây là đơn vị có lượng khách hàng sử dụng và tin dùng cao, với dịch vụ giao xe tận nơi, kèm theo mũ bảo hiểm và áo mưa cho khách.Giá: 100,000đ – 200,000đ/1 xe/1 ngày.
Địa chỉ: TP Móng Cái, Quảng Ninh
5. Cửa hàng Anh Tuấn
Nhắc đến địa chỉ cho thuê xe máy tại Hạ Long không thể không nhắc đến cửa hàng anh Tuấn. Nơi đây không chỉ cho thuê xe với mức giá cực mềm mà còn có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên hoặc người thuê dài ngày, thuê với số lượng lớn. Giá thuê xe là 100,000đ/1 xe/1 ngày.
Địa chỉ: Nam Khê, TP Uông Bí, Quảng Ninh
>> Tham khảo: Tour Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *