ảnh-đẹp-na-hang

Giá Thuê Thuyền Đi Na Hang Cập Nhật 2024

Thuê thuyền đi Na Hang là từ khóa được nhiều du khách tìm kiếm, quan tâm môi khi đi du lịch Na Hang – Tuyên Quang. Bởi đến Na Hang mà du khách không du thuyền vãn cảnh lòng hồ thủy điện, thì thật là một điều đáng tiếc, vậy giá vé thuê thuyền bao nhiêu tiền ? chính là nội dung ở phần này được Giavethamquan.com chia sẻ nhé!

Xem thêm: > Review, lịch trình, du lịch Na Hang 2 ngày 1 đêm

Hồ thủy điện Na Hang ở đâu ?

Hồ Na Hang, hay còn được biến đến với tên gọi hồ thủy điện Na Hang, Tuyên Quang. Nằm ở địa thị trấn Na Hang, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Cách thành phố Tuyên Quang 108km và Hà Nội 236km theo gợi ý từ Google Maps.

Theo trang kinh nghiệm du lịch Na Hang cho biết, du khách thường đi tham quan hồ thủy điện Na Hang với thời gian nửa ngày và 1 ngày. Ngoài hoạt động đi thuyền du ngoạn ngắm cảnh hồ hay các điểm đền Pác Tạ, Thác Khuổi Nhi, Hòn Cọc vài…, bạn còn được tham gia nhiều trải nghiệm thú vị như: Tắm thác Mơ, chèo kayak…

Ngày nay để trải nghiệm đi thuyền ở hồ thủy điện Na Hang cũng khá dễ dàng, du khách chỉ cần di chuyển đến bến tàu thuyền Na Hang, sau đó thuê thuyền và mua vé tham quan là có thể tham gia.

Giá vé tham quan, thuê thuyền ở Na Hang

+ Vé tham quan: 10.000 vnđ/khách/lượt

+ Thuê thuyền đi Na Hang cho nhóm 10 khách: 1.000.000 vnđ/lượt

+ Thuê thuyền đi Na Hang cho nhóm dưới 20 khách: 1.500.000 vnđ/lượt

+ Thuê thuyền đi Na Hang cho nhóm dưới 35 khách: 2.000.000 vnđ/lượt

+ Thời gian di chuyển 3 tiếng, du khách cũng có thể đặt ăn uống trên tàu

+ Số điện thoại du khách có thể đặt tàu và nhận tư vấn: 0963.851.651

Trên đây là những chia sẻ về giá vé tham quan, thuê thuyền ở Na Hang, hy vọng sẽ hữu ích với du khách đang có dự định đi Na Hang trong thời gian tới. Ngoài ra nếu du khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về đi tour Na Hang trọn gói, hãy truy cập vào tour.pro.vn/tour-du-lich-na-hang để khám phá thêm nhé!

0 thoughts on “Giá Thuê Thuyền Đi Na Hang Cập Nhật 2024”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *