phòng khách sạn tại Nghi Sơn

Giá phòng tại khách sạn Nghi Sơn, Hải Hòa 

Biển Hải Hòa, Nghi Sơn, Thanh Hóa là một trong những điểm đến được đông đảo du khách trong những vào quốc tế yêu thích mỗi dịp hè đến. Mặc dù mới chỉ được đưa vào hoạt động thời gian gần đây, thế nhưng các dịch vụ tại Hải Hòa khá được đầu tư và chú trọng phát triển. Hôm nay, cùng theo chân chúng tôi đến tour du lịch Hải Hòa để cùng khám phá ngay khách sạn Nghi Sơn nhé!

I, Đôi nét về khách sạn Nghi Sơn, Hải Hòa 

Là một trong những khách sạn 4 sao tọa lạc ngay giữa trung tâm khu kinh tế Nghi Sơn. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 221km, cách bãi biển Hải Hòa khoảng 150m. Với vị trí đắc địa nên nơi đây rất thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, tắm biển.

Được xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng. Đến với nơi đây bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn với 208 phòng nghỉ tiện nghi ôm trọn biển Hải Hòa. Ngoài ra, đến với nơi đây còn có rất nhiều các tiện nghi hiện đại khác như: phòng GYM, Karaoke, phòng xông hơi,…  Đặc biệt tại đây còn cá nhà hàng sang trọng phục vụ tất cả các món ăn từ Á  đến  u. Trên tầng thượng khách sạn còn có phục vụ nhạc sống thỏa thích cho Quý khách giao lưu văn nghệ.

II, Giá phòng tại khách sạn Nghi Sơn, Hải Hòa 

Đến với khách sạn Nghi Sơn, bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều hạng phòng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến Quý khách bảng giá phòng tại khách sạn Nghi Sơn, Hải Hòa được cập nhật mới nhất.

+ Hạng phòng  Premier Garden View: Dao động từ 750k – 1000k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Superior Double: Dao động từ 1000k – 1500k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Superior Twin: Dao động từ 1200k – 1700k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Ocean Premier King: Dao động từ 1300k – 1700k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Ocean Premier King Suite: Dao động từ 1500k – 2000k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Ocean Premier Executive Suite: Dao động từ 1700k – 2000k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Garden Premier King Suite: Dao động từ 1800k – 2500k/phòng/đêm

+ Hạng phòng Garden Premier King Studio: Dao động từ 2000k – 3000k/phòng/đêm

Trên đây là một số thông tin về khách sạn Nghi Sơn, Hải Hòa. Hy vọng sẽ hữu ích cho chuyến du lịch Hải Hòa sắp tới của bạn cùng gia đình. Ngoài ra, nếu bạn không muốn đến du lịch tự túc hãy liên hệ với chúng tôi theo https://tour.pro.vn/ha-noi-bien-hai-hoa-ha-noi để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *