eco farm house

Gía phòng lưu trú tại Eco Palm House – Sapa

Sapa điểm đến chưa bao giờ hết hot của miền Bắc nước ta. Ngoài cảnh quan hùng vĩ, khí hậu tuyệt đẹp thì Sapa còn thu hút đông đảo du khách đến với nơi đây bởi những homestay tuyệt đẹp cùng với hàng loạt ảnh check-in triệu like trên mạng xã hội. Một trong đó phải kể đến Eco Farm House – Sapa. Cùng khám phá ngay thôi nào!

Eco Palm House tọa lạc tại một ngôi làng Đen Mong, Lao Chai với khung cảnh đẹp nhất của núi Hoàng Liên Sơn và Thung lũng Mường Hoa. Đến với nơi đây bạn có thể tìm thấy nhiều nền văn hóa khác nhau của các dân tộc thiểu số H’Mông, Đỏ Đao, Đay, Tày, Xa Pho, cũng là nhất cảnh quan tuyệt đẹp của dãy Hoàng Liên Sơn, thung lũng Mường Hoa và cánh đồng lúa.

Với 8 nhà gỗ được xây dựng trên một cánh đồng lúa xinh đẹp, rất gần gũi với thiên nhiên bỏ mặc những bộn bề lo toan của cuộc sống tập nập ngoài kia. Mỗi ngôi nhà trong số 8 ngôi nhà đều được thiết kế giống như những ngôi nhà của đồng bào các dân tộc thiểu số tại Sapa.
Tại đây có 2 loại phòng dành cho bạn lựa chọn như:

– Private Bungalows: là những ngôi nhà gỗ truyền thống của dân tộc Tày với một nơi cháy và mái lá cọ là một nơi hoàn hảo để chào hỏi và gặp gỡ nhau và làm cho mọi người cảm thấy như ở nhà. Giá phòng dao động từ 1.000.000đ – 1.500.000đ/1 phòng/1 đêm

– Ethnic Houses: Tọa lạc sát bên những cánh đồng lúa xinh đẹp. Tại mỗi căn phòng bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành đắm mình vào hương sắc lúa non với những căn phòng được xây dựng vô cùng độc đáo. Giá phòng dao động từ 1.500.000đ – 2.000.000đ/1 phòng/1 đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *