xe-may-tren-dao-co-to

Giá các dịch vụ thuê xe tham quan trên đảo Cô Tô

Bạn đang lên kế hoạch cho gia đình và bạn bề đến du lịch tại hòn đỏa ngọc xinh đẹp mang tên Cô Tô này mà bạn vẫn còn lo ngại và thắc mắc rằng tại đây bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì để có thể khám phá hết được vẻ đẹp của nơi đây.
>> Tham khảo: Tour Quan Lạn – Minh Châu
Xe máy

Với những ai ưa khám phá, hay đang mong chờ một chuyến phượt Cô Tô thì xe máy là phương tiện vô cùng lí tưởng để bạn di chuyển trên đảo. Bạn có thể thuê xe máy ở nhà dân hoặc tại các khách sạn, nhà nghỉ. Giá thuê xe máy trung bình là 200.000đ/ngày, còn nếu bạn thuê theo giờ thì sẽ là 40.000/giờ, không tính xăng xe.
Xe điện

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Xe điện là phương tiện thích hợp cho những nhóm du lịch đông người với xe 9 chỗ và cả xe 16 chỗ. Xe điện rất dễ tìm, luôn sẵn sàng phục vụ du khách và hơn hết giá cả luôn được niêm yết sẵn. Xe điện 9 chỗ có giá thuê 1.200.000đ, xe điện 16 chỗ giá 1.600.000đ/ngày. Có thể kể đến một số nhà xe lớn như: xe điện Phúc Xuyên, Hải Âu, An Tâm, Trung Kiên,……
Xe đạp

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên đầy thư thái thì hãy thử đạp xe đạp quanh những điểm du lịch ở Cô Tô. Giá thuê xe đạp tương đối rẻ, 100.000/ngày, 20.000đ/giờ chắc chắn nó sẽ rất thú vị đấy nhé!
>> Tham khảo: Tour Hà Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *