Đôi nét về Paracel resort Hải Tiến

Là một trong những địa điểm được đông đảo du khách quan tâm thời gian gần đây. Đến với Hải Tiến, bạn sẽ được lựa chọn ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng, bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giời thiệu đến các bạn đó chính là Paracel Resort Hải Tiến. Cùng chúng tôi đến du lịch Hải Tiến để tham quan và khám phá khách Paracel Resort Hải Tiến ngay nhé!

I. Thông tin về Paracel Resort Hải Tiến

Paracel Resort nằm tại đường bờ biển, trung tâm của khu du lịch Hải Tiến, gần bờ biển nên rất tiện lợi cho bạn tham quan và khám phá bãi biển Hải Tiến.

Paracel Resort được thiết kế mang hơi hướng của phong cách Châu Âu sang trọng và hiện đại. Resort có quy mô lớn với hơn 200 phòng nghỉ các hạng khác nhau. Hệ thống đường đi rộng rãi, các lối vào resort đều được trang hoàng lộng lẫy chắc chắn sẽ giúp bạn có ấn tượng khó phai về môt resort đẳng cấp.

Xem thêm:>> tour du lịch Cái Chiên 

II. Dịch vụ tiện ích tại Paracel resort Hải Tiến

Resort có nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau giúp bạn có được cảm nhận đẳng cấp nhất. Bên cạnh việc tắm biển,bạn có thể thả mình vào làn nước trong xanhcuar bể bơi tiêu chuẩn 4 sao. Quầy bar và phòng ăn được thiết kế sang trọng,hiện đại, đầy tính thẩm mỹ. Trong đó, nhà hàng buffe được thiết tách riêng, không sử dụng chung với nhà hàng trưa và tối, mang đến cho bạn sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là một số hạng phòng tại Paracel Resort Hải Tiến:

+ Hạng phòng silver twin

+ Hạng phòng shapphier triper

+ Hạng phòng grand shapphier: 2 double

+ Hạng phòng platium king: 2 double

Nếu bạn không muốn tự đặt phòng hay lo lắng khi đi Hải Tiên tự túc thì có thể xem thêm tour Hải Tiến trọn gói tại link https://tour.pro.vn/ha-noi-hai-tien-ha-noi để có một chuyến đi thật trọn vẹn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *