hồ núi cốc

Chi phí cho chuyến du lịch Hồ Núi Cốc từ A – Z

Bạn không có quá nhiều thời gian cho các chuyến du lịch dài ngày. Và đang không biết nên lựa chọn địa điểm nào thích hợp cho chuyến du lịch 1 ngày. Một điểm đến được đông đảo du khách và các bạn trẻ yêu thích đó chính là khu du lịch Hồ Núi Cốc. Cùng theo chân giavethamquan.com đến du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày để cùng khám phá và liệt kê những chi phí trọn gói từ a – z tại Hồ Núi Cốc ngay nhé!

1, Chi phí di chuyển

Bạn có thể di chuyển đến Hồ Núi Cốc từ nhiều vị trí khác nhau. Chúng tôi đều lựa chọn mốc di chuyển từ Hà Nội để làm điểm chung. Bạn có thể di chuyển bằng nhiều loại xe khác nhau để đến với Hồ Núi Cốc như xe khách, xe bus hoặc các phương tiện cá nhân.
Với quãng đường dài chưa đến 100km bạn sẽ mất khoảng 100k cho các chi phí di chuyển đến với Hồ Núi Cốc.
Giá vé vào cổng khu du lịch hồ Núi Cốc: 130k/người
-> Tổng chi phí cho việc di chuyển và vé tham quan từ Hà Nội – Hồ Núi Cốc rơi vào khoảng 300k/người.

2, Chi phí di ăn uống

Là một trong những khu du lịch vui chơi, giải trí nổi tiếng tại Thái Nguyên. Trải nghiệm tour Hồ Núi Cốc 1 ngày bạn sẽ được thưởng thức với rất nhiều các món ăn đặc sản tại Thái Nguyên với mức giá từ 100k – 120k. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng du khách lại có mức giá khác nhau.

3, Tổng chi phí cho chuyến du lịch Hồ Núi Cốc

+ Phí di chuyển từ Hà Nội – Hồ Núi Cốc: 100k
+ Vé vào cổng: 130k/người
+ Phí ăn uống: 150k/người
Tổng chi phí cho chuyến du lịch tại Hồ Núi Cốc 400k/người. Đây là mức chi phí khá thấp mà bạn đã có thể thỏa sức tham quan, khám phá Hồ Núi Cốc 1 cách trọn vẹn. Nhưng nếu bạn tham gia thêm các trò chơi mất phí thì chi phí sẽ tăng thêm tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Với một số kinh nghiệm đi Hồ Núi Cốc mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn ở trên. Hy vọng sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn cùng bạn bè tại Hồ Núi Cốc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *